Các dịch vụ:
* Xe đông lạnh: 0933 625 768

smartkey honda

Smartkey honda hoạt động như thế nào?

Smartkey honda không sử dụng chìa khoá cơ truyền thống mà thay vào đó là sử dụng cụm điểu khiển điện tử hay còn gọi là khoá núm honda. Sử dụng công nghệ remote nhận dạng chủ xe.

➣ Chỉ cần chủ xe bỏ remote trong người lên xe là mở núm và khởi động đi bình thường.

➣ Ngược lại nếu không có remote thì không ai có thể mở được núm điểu khiển xe, cho dù có cố tình phá thì IC đánh lửa cũng khoá khởi động.

➣ Đặc biệt tại chúng tôi có phiên bản chống cướp: Khi xe đang nổ máy chỉ cần chủ xe cầm remote ra xa khỏi xe 2m, sau 20s xe sẽ hú còi báo động và tắt động cơ xe. Rất tốt trong việc phòng chống nạn chặn đường dàn cảnh cướp xe.

➣ Vì không dùng chìa nên hoàn toàn tránh được việc kẻ gian dùng đoãn, vam, chìa vạn năng bẻ khoá trộm xe.

Smartkey honda với các tính năng cơ bản như nhau giống với SH và PCX. Một số tính năng cơ bản của ổ khóa smartkey honda như :

Tính năng chống quên tắt khóa xe:

Khi xe đang ở chế độ khởi động mà bạn quên tắt, và mang đi Remote đi xa khoảng 2 mét, thì xi nhan trên xe sẽ chớp và tiếng báo động sẽ hú liên tục, nhắc nhở bạn biết quên tắt khóa xe.

Xe tải

Để tắt di động, thì bạn chỉ cần mang Remote đến gần ổ khóa, xe sẽ tự động ngắt báo động.
Tính năng chống dắt xe.

Để kích hoạt tính năng chống dắt xe, bạn chỉ cần nhấn nút giữa trên Remote, thì đèn LED trên ổ khóa thông minh sẽ chớp màu đỏ. Nếu ai đó vô tình hay cố ý chạm nhẹ lên xe, âm thanh báo động sẽ vang lên, thông báo rằng có sự xâm phạm trái phép xe bạn.

Để tắt báo động chống dắt xe, bạn chỉ cần lại gần xe và nhấn vào nút giữa trên Remote.

Tính năng tìm xe trong bãi:

Để tìm xe một cách dễ dàng trong bãi, bạn chỉ cần nhấn nút trên cùng (biểu tượng hình chiếc xe), xe của bạn sẽ báo tín hiệu tít tít và đèn xi nhan chớp theo.

Đây là các tính năng nổi bật trên ổ khóa thông minh Honda Smartkey, một siêu phẩm của thời đại vừa an toàn vừa tiện lợi và sang trọng, thay thế dần các ổ khóa chìa thông thường kém an toàn. Honda Smartkey có thể lắp được trên các dòng xe Honda mà chưa có trang bị ổ khóa Smartkey.

Trên thị trường xe máy hiện nay, các dòng xe đời mới sẽ đều được trang bị SmartKey - 1 loại ổ khóa thông minh có tính an toàn và bảo mật cao. Khi ấy những dòng khóa cơ sẽ dần trở nên cũ kĩ và thiếu tính an toàn vì chúng tồn tại khá lâu và được bọn trộm cắp khai thác bẻ khóa khá nhiều. Cho nên chúng ta nên phải thay từ ổ khóa cơ sang ổ khóa Smartkey giữ xe máy luôn được an toàn.

Do đó, nhiều cửa hàng chuyên về khóa chống trộm đã tích hợp vào bộ Smartkey truyền thống thêm các tính năng mới, giúp cho nó hoàn thiện hơn phiên bản cũ và có thể áp dụng được cho mọi đời của các dòng xe nói chung và xe PCX nói riêng. Vậy loại thiết bị này có những ưu điểm và khuyết điểm gì?!

 Cấu tạo chi tiết của smartkey honda PCX:

Một bộ smartkey honda PCX bao gồm các bộ phận chính sau đây: Thiết bị điều khiển FOB (cầm tay): đây là một bộ phận có vai trò quan trọng trong Smartkey, nó đảm nhận nhiệm vụ giao tiếp với các bộ phận được lắp đặt bên trong xe máy. Cụ thể, thông qua FOB bạn có thể mở khóa xe, khởi động xe, v.v… Nhưng nếu thiếu nó thì rắc rối nhiều đấy nhé!

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.

Cụm khóa thông minh – núm xoay: Núm xoay thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành cụm khóa thông minh. Thay vào đó người dùng không cần phải tra chìa khóa mà vẫn có thể sử dụng được xe máy thông qua núm xoay.

Bộ điều khiển khóa thông minh SCU: Bộ phận kết nối với cụm khóa thông minh, nhận mã ID từ thiết bị điều khiển FOB và chuyển nó đến bộ vi xử lý ECU.

Bộ vi xử lý trung tâm ECU: Bộ phận này chính là hệ thống điện chủ chốt trong xe máy, thông qua bộ phận này có thể khởi động xe máy nếu đối chiếu mã ID hợp lệ.

Ngoài ra, bộ smartkey honda PCX còn có một số thành phần khác như đầu nối, chìa khóa khẩn cấp chuyên dùng trong những trường hợp không có thiết bị FOB, v.v…

Ưu điểm vượt trội của smartkey honda PCX:

Smartkey honda dành cho xe PCX chính hãng truyền thống (V2.0) hay loại được nâng cao phiên bản V3.0 đều sở hữu những ưu điểm vượt bậc, mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích khác nhau.

Việc thay thế ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành cụm khóa núm xoay thông minh đã giúp cho smartkey honda PCX giành được nhiều sự chú ý cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng. Với lợi thế này, Smartkey giúp nâng cao tính bảo mật của xe máy và ngăn chặn các trường hợp tác động ngoại lực lên ổ khóa, bẻ khóa bằng các loại vam, đoãn, chìa đa năng, v.v… từ đó giúp xe máy được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Ngoài ra, việc không sử dụng chìa khóa còn là một lợi thế đối với những người dễ quên vì họ sẽ không còn vướng phải tình trạng để quên chìa khóa trong xe nữa rồi!! Bên cạnh đó, Smartkey Honda PCX hoạt động trên cơ chế đối chiếu mã ID trên thiết bị điều khiển FOB nên độ bảo mật rất cao, nếu kẻ gian không có thiết bị FOB thì không tài nào khởi động xe máy được.

Nếu kẻ gian cố tình trộm xe bằng cách dắt xe máy của bạn thì hệ thống báo động bằng còi hú sẽ được kích hoạt, lúc này tiếng còi inh ỏi sẽ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh làm áp đảo tinh thần kẻ gian.

Các bộ phận chính của hệ thống smartkey honda:

đèn trợ sáng l4x* Thiết bị điều khiển FOB.
* Cụm khóa thông minh.
* Bộ điều khiển khóa thông minh (SMART Control Unit).
* Bộ vi xử lý trung tâm (ECM).
* Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp.

Tuy nhiên, dù tích hợp khá nhiều cảnh báo nhưng nhiều người cho rằng, khóa thông minh smartkey honda vẫn cần có thêm một cảnh báo thao tác đúng hoặc sai khi rời khỏi chiếc xe. Vì thiếu cảnh báo này, nên không ít trường hợp người sử dụng bị quên không tắt máy xe. Dẫn đến ắc quy hết điện và không khởi động lại được.

Smartkey honda là một thiết bị khóa chống trộm hàng đầu dành cho xe máy hiện nay. Chính vì những tính năng vượt trội mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng đặc biệt là khả năng chống trộm hiệu quả thì loại thiết bị này rất được ưa chuộng bởi khách hàng. Nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều nơi cung cấp các loại Smartkey.
Honda không rõ nguồn gốc, vậy đâu mới là smartkey honda chính hãng còn đâu là hàng đểu?

Smartkey honda là một loại khóa chống trộm được sản xuất bởi Honda chuyên dùng cho những dòng xe cao cấp của hãng. Với đặc điểm nổi bật nhất là thay thế hoàn toàn việc sử dụng chìa khóa truyền thống thành một loại núm xoay thông minh.

Thiết bị hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã ID giữa thiết bị điều khiển FOB và bộ điều khiển khóa thông minh SCU và bộ vi xử lý SCU. Nguyên lý hoạt động smartkey honda sử dụng sóng vô tuyến để tự động nhận dạng chủ xe. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể mở được khóa xe và khởi động sử dụng xe máy như bình thường.


hat nhua PP Hạt nhựa PP là viết tắt của Polypropylen là một, Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp
cách chỉnh amply karaoke không bị hú Ampli transistor lại chẳng cần đến biến áp xuất âm, Giống như ampli đèn, ampli bán dẫn cũng có những ưu điểm về âm thanh và kỹ thuật của riêng mình. Ví dụ nếu nói về chất lượng trình diễn tiếng bass của
Giá gas công nghiệp giá bình gas công nghiệp 45kg là khoảng trên 1.300.000, Các bình chứa gas đều là loại bình chịu được áp lực gas cao lên tới 40kg/cm2, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cũng vì lẽ đó nên dù giá bình gas công

- Phone: +84-908-744-256